Số áo các cầu thủ Mu và các cái tên nên nâng số áo

admin Last updated on: April 20, 2023

Mu có rất nhiều số áo nổi tiếng và trong đó chúng ta phải nhắc đến số 7, vì nó từng được chuyển cho cầu thủ huyền thoại David Beckham. Mỗi số áo sẽ gắn liền với mỗi câu chuyện đặc biệt. Vì vậy có rất nhiều người quan tâm đến số áo các cầu thủ Mu và những cầu thủ xứng đáng để nâng số áo lên. Ngay dưới đây Xoilac TV sẽ tổng hợp cho bạn những cái tên xứng đáng được nâng cấp số áo.

Số áo các cầu thủ Mu xứng đáng để nâng cấp số áo – Diogo Dalot

Kể từ khi ký hợp đồng với đội bóng Quỷ Đỏ từ năm 2018 thì cầu thủ này chưa bao giờ được thay số áo cả. Hậu vệ người Bồ Đào Nha này đã mặc số áo 20 trong toàn bộ chiến dịch thi đấu đầu tiên và anh chàng không cảm thấy quá nặng nề khi mang số áo này.

Nếu như HLV lựa chọn anh đá ở vị trí hậu vệ phải, thì việc chuyển từ số áo 20 sang số 2 là điều hoàn toàn có thể cân nhắc trong mùa hè này. Đối với fan hâm mộ lâu năm của Quỷ Đỏ, thì họ sẽ cảm thấy hợp lý hơn nếu như để các hậu vệ cánh lần lượt được mặc số áo 2 và 3.

So Ao Cau Thu Mu
Diogo Dalot – Cái tên nằm trong danh sách số áo các cầu thủ Mu xứng đáng để nâng cấp số áo.

Mặc dù số 20 không phải là quá tệ với nam cầu thủ. Nhưng với màn trình diễn hết sức ấn tượng của Diogo Dalot, thì anh hoàn toàn có thể được có một số áo tốt hơn trong mùa giải thi đấu tới.

Raphael Varane – Nam cầu thủ xứng đáng lên áo số 4

Nhắc đến một trong những số áo các cầu thủ Mu xứng đáng được nâng cấp trong khoảng thời gian tới thì phải nhắc đến Raphael Varane. Bởi vì, anh chàng có phong độ thi đấu tốt hơn rất nhiều so với Phil Jones – người đang sở hữu số 4 nhưng lại là người thừa trong đội bóng Mu.

Xem thêm: Số áo Kevin De Bruyne – Con số đường chuyền ma thuật

Cac So Ao Cau Thu Mu
Raphael Varane – Nam cầu thủ trong Mu được cân nhắc nâng cấp số áo.

Bên cạnh mặc số áo 19, thì nam cầu thủ này cũng đã được mặc áo số 4 của đội tuyển quốc gia Pháp và từng mặc áo số 5, số 2.

Antony – Nam cầu thủ xứng đáng sở hữu áo số 7 trong Mu

Nam cầu thủ này trước khi được chuyển đến Mu đã từng mang số 11 ở Ajax. Nhưng sau đó ngôi sao bóng đá với định giá 100 triệu euro mang số áo 21 và số áo 11 được chuyển cho Mason Greenwood.

Image 19
Antony với lối chơi bóng tinh tế nên anh sẽ có khả năng được khoác áo số 7.

Con số 21 không được xem là số áo quyến rũ với cầu thủ chuyên thực hiện tấn công. Do đó, có lẽ rằng trong khoảng thời gian tới, nam cầu thủ Antony sẽ có mong muốn được thay đổi số áo. 

Với cuộc phỏng vấn gây tranh cãi của Cristiano Ronaldo, thì có lẽ rằng số 7 của Mu sẽ còn để trống. Và ai là người mang số áo này thì đây có lẽ là điều thú vị mà ai cũng quan tâm đến.

Xem thêm: Vua bóng đá Pele có bao nhiêu quả bóng vàng trong sự nghiệp

Alejandro Garnacho có thể thay đổi từ số áo 49 lên số 21

Cuối cùng một trong những số áo các cầu thủ Mu xứng đáng được nâng cấp trong mùa giải sắp đến, nhất định phải kể đến Alejandro Garnacho. Nếu như thực sự nam cầu thủ Antony được nâng lên số 7 thì số áo của 21 sẽ bị bỏ trống.

Tất nhiên rằng với phong độ thi đấu luôn có sự ổn định của mình, Alejandro Garnacho hoàn toàn xứng đáng với số áo 21 hơn là số áo 49. Các tuyển thủ của Mu đang tiến bộ từng ngày, nên việc nâng cấp số áo của các cầu thủ trong giải đấu mùa hè sắp tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trên đây là những số áo các cầu thủ Mu và những cái tên xứng đáng được nâng cấp số áo trong khoảng thời gian tới. Trong mùa giải bóng đá mùa hè này, chúng ta sẽ biết rõ người sở hữu những số áo tiềm năng nhất tại đội bóng Mu là ai.

Related posts

Golden Memory

Golden Memory

Golden Memory free download is easy to operate. But you need to follow us to have all the updates...

Mary’s Arcade

Mary’s Arcade

Mary’s Arcade Free Download brings new challenges and horror nights for fans of Scott Cawthon. Mary’s Arcade Download is...

Ultimate DSMIS Night

Ultimate DSMIS Night

Ultimate DSMIS Night Free Download will be the game on your PC and mobile too. You can learn a...

OverNight – A FREE ROAM FNAF fan game

OverNight – A FREE ROAM FNAF fan game

OverNight – A FREE ROAM FNAF fan game will give you the best fear of your life. This version...

TubbyLand Return Rebooted

TubbyLand Return Rebooted

TubbyLand Return Rebooted asks you to give your fear to them, and then you can have your gameplay. This...

One Withered Night At Freddy’s Remastered APK for Android

One Withered Night At Freddy’s Remastered APK for Android

One Withered Night At Freddy’s Remastered APK for Android brings smartphone horror and exciting challenges. You can enjoy the...